ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ การใช้ Google Education

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ทำบันทึกความร่วมมือกับ Googleในการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Googleเพื่อใช้ในการจัดการศึกษา (Google Education) โดยปรับเปลี่ยนระบบ e-mailของบุคลากรและนักศึกษาในมหาวิทยาลัยเป็น google mail ภายใต้ชื่อโดเมน @ubru.ac.th

ในการนี้ ทาง Googleจะมาแนะนำวิธีการใช้งาน Google Educationให้กับอาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยในวันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๔๒.๒๑๗ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์