ม.ราชภัฏอุบลฯ เชิดชูเกียรติบัณฑิตกิตติมศักดิ์

ผศ.ประชุม ผงผ่าน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เปิดเผยว่า สำหรับพิธีพระราชทาน ปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕ – ๒๕๕๖ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ยกย่องเชิดชูเกียรติปราชญ์เมืองอุบลราชธานีที่ทำคุณประโยชน์แก่สังคม จำนวน ๒ ท่าน โดยให้ปริญญากิตติมศักดิ์แด่ นายแดง หาทวี วิทยาศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ และ นายสมคิด สอนอาจ ศิลปศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาศิลปกรรม โดยจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร พร้อมกับดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิต จำนวน ๑,๘๑๒ คน ในวันจันทร์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๗ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร