ผลสอบตำแหน่ง ครู (สาขาวิชาภาษาอังกฤษ) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติหน้าที่ เกี่ยวกับการเรียนการสอน การศึกษา การอบรม และการให้คำปรึกษา แนะนำ แก่นักเรียน และปฏิบัติงานอื่นที่เกี่ยวข้อง เป็น พนักงานในสถาบันอุดมศึกษา(สายวิชาการ)  สังกัด โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ลงวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 นั้น บัดนี้ กองบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศผลการสอบคัดเลือกดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง ครู (จำนวน 1 อัตรา)