มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีมีความประสงค์จะ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างจ้างเหมาก่อสร้างอาคารกีฬาในร่มอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียด ดังนี้

>>ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา